?>

Đọc vị tính cách qua Guu thưởng thức cà phê

Từ thói quen thong thả thưởng thức một ly cà phê rang xay thành vội vã pha một cốc cà phê hòa tan. Đến nay nhiều người Việt “nâng” yêu cầu ly cà phê phải vừa “chất” vừa “tiện lợi”. Đúng phong cách: năng động và có Guu thưởng thức cà phê.

Phong cách thưởng thức cà phê rang xay truyền thống

Chọn cà phê hòa tan, vẫn khát cà phê “đúng chất”.

Đầu ngày làm việc dành thời gian uống một cốc cà phê dù là ngắn ngủi. Bởi cuộc sống khó có thể thiếu hương vị cà phê. Thậm chí cà phê đánh thức cảm hứng sáng tạo.

Hương thơm say đắm pha chút chua đắng của cà phê. Sẽ đánh thức mọi giác quan, khởi động một ngày làm việc bận rộn. Hay những cuộc trò chuyện của bạn bè. Lại bỗng chậm rãi hơn bên ly cà phê nồng nàn pha chút sữa ngọt ngào.

Có người từng nói, uống cà phê không phải là phong cách sống. Nhưng phong cách sống sẽ quyết định các thưởng thức cà phê. Vì vậy, xu hướng thắng thế của cà phê hòa tan đang cho thấy. Phong cách sống của người Việt trẻ đang ngày càng chuyển động nhanh hơn.

Uống một cốc cà phê nhưng chưa “chuẩn vị” thì vẫn cảm thấy không trọn vẹn. Vì thế, loại cà phê có hương vị đậm đà, gần giống với hương vị cà phê được rang xay theo phong cách truyền thống.

Sự tìm kiếm một loại cà phê hòa tan nhưng có vị rang xay đậm đà. Cũng thể hiện phong cách sống hiện nay của giới trẻ – phong cách cách tân tiên phong. Như trong thời trang họ vẫn muốn giữ nét truyền thống. Nhưng cần chút cách tân để hợp với cuộc sống di chuyển không ngừng.

Guu thưởng thức cà phê của giới trẻ

doc-vi-tinh-cach-qua-guu-thuong-thuc-ca-phe

Nhu cầu giới trẻ về loại cà phê có hương vị rang xay đậm đà mà vẫn tiện lợi, phù hợp nhịp sống bận rộn.

Với công nghệ nghiền nhuyễn hạt cà-phê (MRC – Micronized Roasted Coffee). Sản phẩm khiến những hạt cà phê rang xay được chọn lựa kỹ càng được nghiền nhuyễn ở tỉ lệ lý tưởng. Sau đó được kết hợp với cà phê hòa tan. Lớp bột cà phê thật mịn còn đọng lại ở dưới đáy ly cà phê. Sẽ là minh chứng cho thấy người dùng đang được thưởng thức một ly cà phê đậm chất nguyên vẹn vị đắng nhẹ, ngọt hậu, thơm nồng.

Cà Phê Rang Xay Hòa Tan là một sản phẩm đáp ứng nhu cầu “kép”. Tạo thêm lựa chọn cho những tín đồ cà phê. Đặc biệt là những người yêu thích hương vị cà phê rang xay. Được thưởng thức hương vị cà phê đầy hứng khởi mà không tốn nhiều thời gian.

doc-vi-tinh-cach-qua-guu-thuong-thuc-ca-pheSản phẩm đáp ứng nhu cầu “kép”, tạo thêm lựa chọn cho những tín đồ cà phê

Với định lượng dạng gói nhỏ 16g/gói, mười gói trong một hộp. Cà Phê Rang Xay Hòa Tan được bán rộng rãi tại các cửa hàng tiện lợi, các siêu thị. Với mức giá khoảng 40.000 đồng/hộp. Đây là lần đầu tiên tại Việt nam, có một sản phẩm kết hợp giữa loại cà phê rang xay cùng cà phê hòa tan tiện lợi. Sự kết hợp đầy ngẫu hứng này cũng được thể hiện rõ trong thông điệp sản phẩm: “Thế hệ cà phê cách tân tiên phong”.

>> Xem thêm: Cafe phổ biến được ưa chuộng tại Việt Nam