?>

Cách kiểm tra Đông Trùng Hạ Thảo thật hay giả

Hiện nay, nhu cầu sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo trên thế giới rất nhiều nhưng sản lượng khai thác trong tự nhiên rất ít và ngày càng cạn kiệt, một năm chỉ có thể khai thác được khoảng 70kg, và giá thành khoảng 2 tỉ đồng/kg. Số lượng ít mà giá thành lại cao nên nhiều cá nhân, đơn vị đã làm giả Đông Trùng Hạ Thảo để thu lợi nhuận, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Theo nhiều chuyên gia, hiện Đông Trùng Hạ Thảo trên thị trường có 60 – 70% sản phẩm là hàng giả, hàng kém chất lượng. Những sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo được làm giả một cách rất tinh vi, khiến nhiều người tiêu dùng không thể phân biệt được

Cách phân biệt Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên thật – giả chuẩn nhất

Vì Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên làm giả hiện nay được sản xuất rất tinh vi nên nếu chỉ bằng phương pháp thông thường thì rất khó để phân biệt được đâu là thật đâu là giả. Sau đây là một số phương pháp để chọn lựa được Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng:

Quan sát trực tiếp kỹ lưỡng

Đông Trùng Hạ Thảo thật sẽ có đầu sâu non và đầu thảo gắn một cách tự nhiên, không nhìn thấy vết nối giữa 2 bộ phận này.

Đông Trùng Hạ Thảo thật dạng sâu sẽ có nhiều vân, cứ 3 vân thì làm thành một gấp và được xếp thành hàng. ĐĐông Trùng Hạ Thảo giả vì do dùng khuôn tạo ra nên các nếp gấp thường giao nhau bằng phẳng.

Hàng thật sẽ thấy đường vân rõ nét, ở giữa có lõi màu đen giống hình chữ V còn hàng giả sẽ không có dấu hiệu này.

Dông Trùng Hạ Thảo: Tác Dụng, TOP 20 Cách Dùng & Giá Bán 2021 - Viện nghiên cứu Y khoa Mecare - Yasuní Transparente

XEM THÊM: Khi mua Đông Trùng Hạ Thảo bạn cần lưu ý gì?

Phân biệt qua khứu giác

Đông Trùng Hạ Thảo thật sẽ có mùi giống mùi nấm rơm và đậm mùi tanh của nấm hương. Sản phẩm giả thì sẽ không có các mùi này.

Đo trọng lượng đông trùng hạ thảo trên tay

Khi bạn cầm Đông Trùng Hạ Thảo thật trên tay và lắc nhẹ thì sẽ cảm giác nhẹ như cỏ khô nhưng nếu cảm giác nặng thì đó là Đông Trùng Hạ Thảo giả.

Phân biệt bằng vị giác

Đông Trùng Hạ Thảo thật khi nhai trực tiếp trong miệng sẽ có mùi thơm, càng nhai càng thơm còn nếu là sản phẩm giả thì sẽ thấy nó có mùi nồng, giống bột đất sét và thấy cứng.

Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên dễ bị làm giả: Theo BS. Nguyễn Xuân Hướng, nguyên Chủ tịch Hội Đông y Việt Nam, Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên Tây Tạng hiện nay bị làm giả rất nhiều, uống vào không độc hại, song cũng chẳng có tác dụng gì.

Sản phẩm tự nhiên thường không được sử dụng đủ hàm lượng cần thiết do giá thành quá cao nên người tiêu dùng thường không dùng đủ hàm lượng cần thiết dẫn đến hiệu quả sử dụng không cao nên người tiêu dùng đang có xu hướng lựa chọn sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo nuôi cấy nhân tạo.

Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam nuôi cấy có rất nhiều ưu điểm: không bị làm giả, chất lượng thật, giá cả hợp lý, nguồn gốc rõ ràng. Thực tế hiện nay khách hàng có xu hướng chuyển sang dùng sản phẩm của Việt Nam nuôi cấy. Các nhà thuốc Đông y cũng thường khuyên khách hàng lựa chọn sản phẩm nuôi cấy tại Việt Nam.

Mua Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam nuôi cấy ở đâu? Có tốt như Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên không?

Hiện tại trên thị trường đang có nhiều cơ sở sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo chưa rõ nguồn gốc gây hoang mang và nhầm lần cho người sử dụng. Bạn đang cần một địa chỉ uy tín kinh doanh các dòng sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo tốt cho sức khoẻ thì NAM SƠN sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn và cả gia đình

Với phương châm VÌ SỨC KHOẺ NGƯỜI TIÊU DÙNG – công ty chúng tôi luôn nổ lực cải tiến và hoàn thiện sản phẩm từng ngày, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm AN TOÀN – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Quý khách có thể đặt mau online ngay trên trang của Công ty hoặc gọi trực tiếp vào số hotline để được tư vấn. Chúng tôi có cơ sở tọa lạc tại số 207, đường 30/4, phường Phú Thọ, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương quý khách hàng có thể đến tận nơi để xem trực tiếp sản phẩm.

XEM THÊM: 5 lý do bạn nên mua ngay Đông Trùng Hạ Thảo NAM SƠN